Tư vấn thiết kế mái vòm cho ngôi nhà của bạn

Trong không gian kiến trúc nhà ở, gia chủ có nhiều sự lựa chọn sản phẩm mái che di động cho ngôi nhà. Tùy thuộc vào vị trí của kiến trúc, giới tiêu dùng có thể sử dụng mái xếp trước hiên nhà nếu có mục đích mở rộng diện tích kinh doanh, dùng mái che chữ A cho khu vực sân vườn. Đối với không gian sân thượng hay ô cửa sổ nhỏ thì mái vòm là sản phẩm phù hợp nhất, tuy nhiên nhiều người tiêu dùng chưa biết cách mua sắm sản phẩm mái vòm cho ngôi nhà của gia đình mình. Với nội dung bài viết dưới đây, cơ sở mái hiên Việt Nhật sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý cho ngôi nhà.

Thông thường các gia chủ lựa chọn mái vòm cho không gian sân thượng và trang trí cho ô cửa sổ thêm đẹp. Mỗi vị trí lắp đặt mái vòm sẽ có đặc điểm sản phẩm khác nhau.

31607-MV12

Mái vòm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Mái vòm cho sân thượng

Sân thượng có diện tích rộng và chịu tác động lớn của thời tiết nên mái vòm phải được thiết kế công phu và vững chắc. Bộ phận quan trọng nhất là khung sườn, các thanh sắt được gắn kết với nhau vững chắc, chống chọi tốt với mọi tác động. Do bị ảnh hưởng nhiều yếu tố của môi trường, nhà sản xuất phủ lớp sơn che kín bề mặt kim loại, lớp sơn càng dày khả năng chống oxy hóa càng cao.

Với độ cao trên sân thượng thì tốc độ gió rất lớn, do đó lựa chọn chất liệu vải bền và độ dày cao sẽ tăng sức chịu lực, duy trì tuổi thọ của sản phẩm. Sản phẩm mái hiên giá rẻ có màu sắc đa dạng, gia chủ có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

1 (1)

Ô cửa sổ đẹp hơn với mái vòm màu đỏ

Trả lời

Đăng kí tư vẫn miễn phí